Chia Sẽ Bí Quyết Quà Tặng

CHIA SẺ KINH NGHIỆM TẶNG QUÀ CỦA BÁNH PÍA CÔNG LẬP THÀNH

 

    _Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng!. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng quà đã trở thành một phần trong hoạt động giao tiếp hiện đại và có mặt trong mọi mối quan hệ giao tiếp: bạn bè, người yêu, vợ chồng, người thân, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp... Có thể xem tặng quà là 1 hành vi văn hóa, hơn thế nữa có thể xem nó còn là 1 nghệ thuật. Nếu bạn biết cách tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Còn khi tặng quà không đúng cách thì có khi còn gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp. Chính vì thế hãy tham khảo 12 bí quyết đơn giản nhất của Bánh Pía Công Lập Thành để biến cách tặng quà của bạn trở thành một nghệ thuật.

 

bi-quyet-tang-qua

 

1. Đừng chọn quà tặng theo ý thích riêng của cá nhân bạn vì người nhận quà không phải là bạn.

2. Lựa chọn quà tặng đúng tâm lý và sở thích của người nhận. Một mẹo đơn giản nhất để đạt được điều này là “Hãy để ý một chút”.

3. Lựa chọn quà tặng phù hợp với tuổi tác, chức vụ, vai vế, mối quan hệ với người nhận.

4. Không nên tặng quà quá sang trọng hay đắt tiền vì có thể vô tình làm người nhận mang cảm giác mắc nợ.

5. Tìm hiểu phong tục, tập quán, văn hóa, tôn giáo của người nhận để có quà tặng thích hợp, tránh gây hiểu lầm.

6. Nên dành thời gian để lựa chọn những món quà lạ, ngộ nghĩnh, độc đáo thay vì những quà tặng quen thuộc, dễ gây nhàm chán.

7. Hãy cho thêm vào món quà thật nhiều giá trị tinh thần thay vì tập trung vào giá trị vật chất của món quà. Một quà tặng có ý nghĩa riêng như liên quan đến các kỷ niệm, hình ảnh quen thuộc, những đặc trưng văn hóa dân tộc… sẽ có giá trị thật lớn đối với người nhận. Một món quà được đính kèm theo một lời chúc, lời nhắn gửi sẽ góp phần làm tăng tình cảm của bạn dành cho món quà và dĩ nhiên sẽ tăng giá trị của nó lên hơn nhiều lần.

8. Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn nơi người nhận.

9. Một bí mật làm tăng giá trị của món quà lên nhiều lần chính là sự bất ngờ. Đôi khi giá trị của sự bất ngờ này có thể khiến người tặng cũng không ngờ đến.

10. Thời gian tặng quà phải phù hợp. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó không thể đo đếm được.

11. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Do đó một món quà được chính bạn lựa chọn, đóng gói và chính bạn trao tặng sẽ là có ý nghĩa hơn cả. Đó chính là thái độ và tình cảm mà bạn dành cho người nhận.

12. Bí quyết cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.


    _Hy vọng 12 bí quyết này sẽ cho bạn tự tin hơn trong hoạt động giao tiếp hiện đại ngày nay và củng cố các mối quan hệ tốt đẹp cho cuộc sống và công việc của bạn.

    _Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm - bánh pía công lập thành tại website trên menu sản phẩm bánh pía để làm phong phú đa dạng thêm những sự lựa chọn quà tặng cho mình vào các dịp lễ, vì hiện nay bánh pía đang là 1 xu thế tặng quà mới theo phong cách hiện đại, vừa tinh tế vừa sang trọng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

banh-pia-cong-lap-thanh

 

Bánh Pía Công Lập Thành

 

Điện thoại: 098 6600 665 ( Mr.Toàn ) - 079 3832 666 - 079 3832 777

Địa chỉ: Số 154, Trần Quang Khải, P Tân Định, Q1, TpHCM - 798B, QL1A, An Trạch, An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng

Email: banhpiaconglapthanh.tphcm@gmail.com

Website: banhpiaconglapthanh.com